Sửa chữa iPad bị hư mic , nói và ghi âm không nghe

VF Service chuyên sửa chữa iPad bị hư micro , nói không nghe và thu âm thì không phát ra tiếng .
Như các thế hệ thiết bị điện tử di động thông minh khác của nhà táo Apple, iPad được rất nhiều ưa chuộng vì tiện ích của nó như gọi facetime, gọi skype .Tuy nhiên các tính năng này hoạt động cần có sự hỗ trợ của chiếc micro nên khi nó gặp vấn đề sẽ rất bất tiện cho người sử dụng. Lỗi này thông thường liên quan đến IC audio , IC audio hay còn gọi là âm thanh của ipad có nghĩa vụ giải mã và mã hóa tín hiệu, đổi tín hiệu từ Analog sang Digital và ngược lại. Khi ic audio bị lỗi, nó không thể thực hiện nhiệm vụ của nó nên khiến cho người dùng lầm tưởng điện thoại đã bị lỗi loa .
Nguyên nhân ipad hỏng Micro
- Loại trừ trường hợp micro bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Như chủ trương của Apple thì những chiếc điện thoại mới mua mà bị vấn đề về micro thì người dùng được đổi máy mới trong thời hạn bảo hành.
- Còn nếu do lỗi của người sử dụng trong quá trình dùng máy thì có rất nhiều nguyên nhân .
- Nguyên nhân phổ biến nhất là sau thời gian sử dụng lâu dài, micro ipad bị giảm tuổi thọ đã đến lúc phải thay thế;
- Ngoài ra việc bạn bất cẩn làm rơi hay va đập mạnh ipad làm đứt đường nối tín hiệu từ micro đến mainboard và khi bạn thực hiện các thao tác gọi thoại sẽ không thể nhận được kết nối
- Quá trình sử dụng vệ sinh kém nên bủi bẩn bám nhiều gây bít lỗ micro ipad
- iPad bị dính nước hoặc để thời tiết ẩm ướt nước ngấm vào bên trong thiết bị ipad làm chập mạch đường tín hiệu micro lâu ngày sẽ dễ bị hỏng
- Một nguyên nhân nữa có thể dẫn đến tình trạng lỗi micro ipad phải kể đến là bạn vô tình cài phần mền/ firmware nào đó không phù hợp hay xung đột với các phần mền khác.
Cách khắc phục lỗi micro trên iPad 
Hiểu được các nguyên nhân trên , từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm khắc phục lỗi micro trong quá trình sử dụng . Đối với các lỗi phần mềm khắc hàng cũng có thể tự xử lý tránh mang máy ra các trung tâm sửa chữa nhằm lãng phí tiền bạc , còn đối với các lỗi phần mềm thì bạn nên mang máy đến trung tâm chúng tôi để chúng tôi chẩn đoán cho máy bạn .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget