Sửa chữa iPad bị hư nút nguồn, nút âm lượng.

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, hay iPod Touch, hẳn sẽ rất "đen" cho bạn nếu nút nguồn của máy (nút nằm trên cùng của thiết bị ) bị kẹt, không còn nhạy, hay thậm chí là không hoạt động được. Khi nút nguồn bị hỏng, bạn không thể khởi động lại máy, tắt máy...Bên cạnh nút nguồn thì nút âm lượng cũng rơi vào tình trạng tương tự do các nút bấm này chúng ta thường thao tác rất nhiều trong quá trình sử dụng .
Nguyên nhân iPad bị hư nút nguồn , nút âm lượng- Máy bị rơi, vào nước làm cho dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng , nút nguồn và board mạch chính bị lỗi nên bạn không thể sử dụng được nút tăng giảm âm lượng .
- Thường lỗi này phát sinh sau thời gian dài sử dụng, nút volume và nút nguồn trên iPad bị ô xy hóa.
Cách khắc phục khi iPad bị hư nút volume , nút nguồn
Tùy theo từng trường hợp lỗi mà có những biện pháp xử lý khác nhau. Việc iPad hỏng nút volume tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng hay làm giảm đi các chức năng quan trọng của iPad nhưng vẫn làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng, có một sự bất tiện nhẹ khi không điều chỉnh được âm lượng theo ý muốn của mình. Tuy nhiên việc hư hỏng nút nguồn đúng là một thảm hoạ khi bạn không kích nguồn lên được để sử dụng chiếc iPad của mình .
Hiện nay chi phí thay nút nguồn và nút volume trên iPad khá rẻ , bạn có thể mang máy đến trung tâm VF Service để bộ phận kỹ thuật viên chúng tôi thay cho bạn .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget