Sửa chữa iPad bị lỗi màn hình sọc ngang , sọc dọc , tình trang giật lag

Trung tâm VF Service chuyên nhận sửa chữa iPad bị lỗi màn hình sọc ngang , sọc dọc , tình trang giật lag màn hình . Cùng với thương hiệu Apple , cấu hình mạnh , màn hình sáng rõ đẹp , đó chính là lý do chiếc iPad là dòng máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian, màn hình iPad có thể sẽ xuất hiện những lỗi như bị sọc, giật màn hình, khiến cho người dùng gặp khó khăn khi sử dụng
Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị sọc ngang , sọc dọc , xuất hiện tình trạng giật lag
Lỗi phần mềm:
- Sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc: việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi ram máy hạn chế, sẽ khiến cho màn hình bị giật lag .
- Xung đột phần mềm: các ứng dụng nếu không tương thích với nhau, cũng sẽ khiến cho màn hình của máy cũng bị giật lag , nhất là sử dụng các ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều quảng cáo
- Các ứng dụng chạy ngầm: khi để cho các app chạy ngầm, nếu ram máy yếu, thì đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho màn hình iPad bị giật lag.
Lỗi phần cứng :
- Lỗi do cáp màn hình: cáp màn hình bị lỏng, sẽ khiến cho màn hình bị giật, lúc được lúc không, xuất hiện các sọc ngang, dọc .
- Do sử dụng trong thời gian dài: việc sử dụng iPad liên tục trong thời gian dài, sẽ khiến cho iPad bị nóng, làm bong tróc các lớp keo, dẫn tới việc màn hình xuất hiện các vệt sọc.
- Do rơi, rớt, vô nước: iPad khi bị rơi, rớt hoặc vô nước sẽ khiến cho không chỉ màn hình, mà còn khiến cho cả máy bị hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi trên màn hình sẽ dễ nhận biết nhất
Với các lỗi về phần mềm, người dùng có thể tự khắc phục bằng cách tiến hành restore máy lại trang thái ban đầu , lỗi màn hình sẽ được khắc phục một cách đáng kể. Tuy nhiên, với nguyên nhân xuất phát từ phần cứng, bạn nên đến trung tâm chúng tôi để được các kĩ thuật viên kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân, từ đó, có hướng xử lý, khắc phục hiệu quả nhất .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget