Sửa chữa iPad bị lỗi wifi , không thể bật hoặc kết nối wifi được

Sửa chữa iPad bị lỗi không thể bật wifi . iPad không kết nối được wifi là hiện tượng iPad không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi , wifi iPad bị ẩn , không thể kết nối được , iPad mini bắt wifi rất yếu, bạn phải đứng sát với modem wifi mới bắt được sóng hoặc thậm chí cũng tịt luôn .


Sửa chữa lỗi wifi iPad uy tín chuyên nghiệp tại trung tâm VF Services
► Lỗi liên quan đến phần mềm ( Khách hàng có thể tự khắc phục )
Đầu tiên bạn thử reset chức năng wifi về tình trạng ban đầu bằng cách : Truy cập vào mục Settings > General > Network > Wi-Fi và bấm chọn vào mạng Wi-Fi cần truy cập. Sau đó bấm vào tùy chọn Forget this Network. Bây giờ, người dùng có thể quay trở lại danh sách mạng wifi được hỗ trợ và chọn lại mạng mà mình muốn kết nối. Nếu lỗi trên còn xuất hiện, người dùng hãy truy cập vào mục Settings > General > Reset sau đó vào tùy chọn Reset Network Settings. Đợi trong giây lát để iPad khôi phục lại các thiết lập mạng ban đầu.
► Lỗi liên quan đến phần cứng ( Khách hàng không thể tự khắc phục được )
– Hiện tượng iPad không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
– Trường hợp wifi iPad vẫn có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc tín hiệu yếu thì quý khách nên thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngòai.
– Firmware iPad lỗi cũng gây ra lỗi wifi, nhất là sau khi quý khách cài đặt/nâng cấp một firmware khác, trường hợp này quý khách cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.
– Trường hợp lỗi IC nguồn cũng gây ra lỗi iPad mất wifi, trường hợp này ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.
Khi gặp tình trạng này cách tốt nhất là khách hàng nên mang máy đến trung tâm VF Service để chúng tôi thay IC Wifi mới cho bạn , bảo đảm chức năng wifi trên máy của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo như thời điểm ban đầu .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1
: 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget