Sửa chữa iPad bị trắng màn hình

iPad bị trắng màn hình là tình trạng màn hình ipad bị lỗi mà người dùng sử dụng iPad bị lỗi trắng màn hình hoàn toàn , không hiển thị các ứng dụng, người dùng cũng không thể thao tác cảm ứng gì được .

Trung tâm VF chuyên sửa chữa iPad bị lỗi trắng màn hình
Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này thường gặp là : 
- Nếu chiếc Ipad của bạn đã Jailbreak và cài đặt một số ứng dụng, tùy chỉnh nhằm thay đổi cài đặt máy. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng xung đột giữa các ứng dụng với nhau hoặc với máy gây nên lỗi trắng xóa màn hình.

- Nếu Ipad của bạn không phải là máy mới mà là máy mua lại từ các cửa hàng hoặc của người nào đó thì rất có thể bạn đã mua phải dàng dựng. Hoặc là màn hình ipad đã bị thay thế bằng màn hình fake, nên lỗi trắng xóa màn hình là rất dễ xảy ra.

- Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình để máy bị va đập, đè nén hoặc làm rơi xuống nước thì đây cũng là nguyên nhân khiến chiếc ipad của bạn bị trắng xóa màn hình.

Phương pháp khắc phục
Biết được những nguyên nhân thì dựa vào nó mà chúng ta có những biện pháp khắc phục khác nhau .
- Đầu tiên bạn thử reboot lại máy xem máy có hoạt động bình thường trở lại không ? Nếu máy hoạt động bình thường thì bạn vào Cydia để gỡ các ứng dụng xung đột với nhau gây tình trạng lỗi trên chiếc iPad của bạn . Trường hợp máy khởi động lại nhưng vẫn bị tình trạng màn hình trắng , thì bạn hãy restore lại máy để iPad trở lại trạng thái ban đầu .

- Sau khi máy đã restore mà vẫn bị tình trạng trắng màn hình chắc chắn là do lỗi màn hình , một là do màn hình chính hãng của bạn xuống cấp , gặp nhiều lỗi phát sinh trong quá trình dài sử dụng , hai là do bạn đang sử dụng màn hình lô , không đảm bảo chất lượng .  Lúc này bạn nên thay màn hình mới tại trung tâm sửa chữa iPad uy tín có kèm bảo hành .

Bên trên là những thông tin cần thiết mà khách hàng cần nắm khi bị lỗi trắng màn hình , khi gặp lỗi này và khách hàng có nhu cầu thay màn hình mới.  Bạn vui lòng mang máy đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ thay màn hình iPad chính hãng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget