Sửa chữa iPad sạc không lên nguồn , không nhận cáp sạc

Sửa chữa iPad sạc không lên nguồn , không nhận cáp sạc . Đây là lỗi khá nghiêm trong , khi máy không nhận cáp sạc đồng nghĩa với việc không nhận pin và không thể kích nguồn lên để sử dụng . Những lúc iPad gặp hiện tượng này người dùng sẽ nghĩ ngay đến trường hợp iPad bị hỏng hẳn , nhưng thật sự không phải vậy và bạn cũng đừng quá lo lắng , iPad không lên nguồn có thể xảy ra do 3 nguyên nhân, một là phần cứng iPad đã bị tác động bởi một tác nhân bên ngoài khiến cho nguồn bị hư. Có thể là do iPad bị rơi vỡ hoặc va đập với lực mạnh, và nguyên nhân thứ 2 là do iPad bị rớt nước hoặc hoạt động trong môi trường độ ẩm cao lâu ngày khiến cho nguồn bị hư. Nguyên nhân còn lại có thể do mainboard của iPad đã bị hư. Trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm VF Services thay bộ nguồn là máy sẽ hoạt động hoàn hảo lại như thời điểm ban đầu .
Chuyên nhận sửa các lỗi liên quan đến cáp sạc , lỗi sạc không lên nguồn iPad
1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPad tại VF Services
Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services
– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICESChi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget