Thay khay sim iPad uy tín chất lượng

iPad ngoài việc bạn có thể kết nối Internet bằng Wifi giống như những phiên bản khác thì nó còn có thể dùng Sim 3G để kết nối Internet nữa. Chính điều này khiến cho việc iPad mắc lỗi không nhận Sim trở nên nghiêm trọng hơn nhất là khi bạn muốn kết nối internet nhưng lại không có sóng Wifi. Khi đó sửa chữa và thay khay sim iPad là giải pháp giúp thiết bị hoạt động tốt như ban đầu . Nếu bạn đang gặp vấn đề về khay sim trên chiếc iPad của mình , vui lòng mang máy tới trung tâm chúng VF Services để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

1. iPad Air không nhận Sim do Sim bị lỗi
Sim 3G bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tương này khi mà con chip ở trên Sim đã bị hư dẫn tới việc không thể kết nối đươc với máy. Hãy kiểm tra lại Sim của bạn bằng cách thay Sim vào một thiết bị tương tự và kiểm tra, nếu vẫn không được thì chắc chắn Sim đã lỗi và bạn chỉ cần thay một Sim mới mà thôi.

Nhưng ngược lại nếu Sim vẫn hoạt động tốt thì có lẽ nguyên nhân không nằm ở đây và bạn nên chuyển sang cách khác.

2. Nguyên nhân do phần mềm
Nguyên nhân phần mềm ở đây được chia làm hai hướng đó là do sóng yếu hoặc iOS bạn đang dùng bị lỗi.

Đối với nguyên nhân Sóng yếu, bạn tap vào cài đặt —> Reset —> Reset network setting và thiết lập lại cài đặt mạng. Nếu như do nguyên nhân này mà iPad Air không nhận Sim thì lỗi sẽ hoàn toàn được khắc phục sau bước trên.

Reset network setting để thiết lập lại cài đặt mạng

Một cách khác có thể khắc phục được hoàn toàn hiện tượng này do nguyên nhân phần mềm đó là đưa iPad về chế độ DFU, tiến hành Restore và lên Firmware cho iPad Air của bạn. Nhưng hãy chú ý Backup lại toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành restore.

Nếu dùng những cách trên mà sim vẫn không hoạt động chắc chắn chiếc iPad Air của bạn đã hỏng khay sim, khách hàng ko tự ý sửa chữa vào phần cứng để tranh gây hỏng nặng hơn cho chiếc iPad Air của minh . Khách hàng vui lòng mang máy tới trung tâm VF Service để được sửa chữa và thay khay sim với mức giá ưu đãi nhất .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICESChi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642 – 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget