Cách xử lý khi iPad Air bị nóng

Nguyên nhân khiến iPad Air bị nóng

Lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp này rất hiếm xảy ra, nếu không may bạn mua phải một chiếc Ipad Air bị nóng quá mức do lỗi sản xuất thì bạn có thể đem máy đến các trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và hưởng các chính sách bảo hành phù hợp.


Pin kém chất lượng. Bạn nên nghĩ ngay đến nguyên nhân này nếu Ipad Air của bạn có hiện tượng bị nóng quá mức sau khi thay pin.

Sạc pin và dây cáp kém chất lượng. Tương tự ở trên, hãy kiểm tra bộ sạc và dây cáp nếu Ipad Air của bạn xuất hiện tình trạng bị nóng trên mức bình thường.

Sử dụng ipad lúc đang sạc pin khiến cho hao hụt dung lượng pin và bắt chip xử lý phải làm việc hết công suất tỏa ra nhiều năng lượng làm máy bị nóng lên.

Ipad Air phải hoạt động trong thời gian dài với cường độ cao.
Ipad Air được sử dụng gần các nguồn nhiệt cao.
Ipad Air bị nóng

Cách xử lý Ipad Air bị nóng quá mức khi sử dụng

Tháo vỏ ốp hoặc bao da : nếu bạn có sử dụng các phụ kiện này, hãy tháo ra ngay khi Ipad Air bị nóng lên để giúp máy tỏa nhiệt dễ hơn, nhất là khi sạc pin cho Ipad Air.
Để máy có thời gian nghỉ ngơi: Nếu như không đang làm việc quan trọng, bạn không nên sử dụng Ipad trong thời gian dài vì điều này sẽ khiến máy phải hoạt động hết công suất và bị nóng. Điều này có thể ảnh hưởng đến các mạch trong Main. Để máy nghỉ ngơi là một cách bảo vệ Ipad vf cũng là lúc cho đôi mắt của ban nghỉ ngơi. Gác các cuộc vui với game hoặc phim ảnh trên Ipad và nghỉ ngơi một chút nhé.
Tránh sạc pin hoặc sử dụng Ipad Air gần vật tỏa nhiệt lớn:  Tránh xa những vật tỏa nhiệt độ lớn như bếp ga, tivi, tủ lạnh,…khi sạc pin cũng như khi sử dụng để không làm ảnh hưởng tới máy.
Tắt các ứng dụng chạy ngầm: Nếu bạn sơ ý không tắt các ứng dụng chạy ngầm, pin sẽ phải hoạt động liên tục dẫn đến máy bị nóng lên. Bạn hãy kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm ngay khi phát hiện chiếc  Ipad Air của mình có hiện tượng nóng lên.
Ipad Air bi nong
Sửa chữa tại cửa hàng: Nếu đã thử hết các cách trên mà Ipad Air của bạn vẫn bị nóng với mức độ không bình thường thì hãy đưa máy đến với Viettopcare để các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và có các hướng khắc phục phù hợp tình trạng này giúp bạn.
Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ trong lĩnh vực sửa chữa Ipad, tư vấn viên thân thiện, chuyên nghiệp, giá cả sửa chữa hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài, Viettopcare sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn khắc phục tình trạng Ipad Air bị nóng quá mức hoặc các vấn đề khác liên quan đến sửa chữa Ipad như ipad Air bị lỗi màn hìnhipad Air bị chai pin,…và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Từ khóa tìm kiếm : ipad air bị nóng, ipad air hay bị nóng, sạc ipad air bị nóng, làm sao khi iapd air bị nóng, tại sao ipad air bị nóng

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget