Sửa chữa iPad Air bị lỗi màn hình


Một số lỗi màn hình thường gặp trên Ipad Air và cách khắc phục
Một số trường hợp iPad bị lỗi màn hình thường gặp có thể nhắc đến như:
– Màn hình cảm ứng không phản hồi: Màn hình Ipad Air bị đơ ở một số điểm hoặc có khi cả toàn màn hình khiến người dùng không thao tác được.
Khắc phục: Bạn nhấn giữ nút Sleep/Wake và trượt để tắt máy. Trong trường hợp màn hình cảm ứng iPad Air không hoạt động, bạn nhấn giữ đồng thời nút Sleep/Wake và nút Home trong vòng 10 giây, sau đó khởi động lại máy. Màn hình cảm ứng không phản hồi là một trong những lỗi thường gặp ở Ipad air
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý xem miếng dán màn hình Ipad có gây khó khăn trong quá trình thao tác hay không. Nếu có, đã đến lúc bạn cần thay miếng dán mới rồi đấy.
– Màn hình không tự động xoay: Một số trường hợp người dùng Ipad Air không thể thay đổi chiều sử dụng màn hình (ngang hoặc dọc) kể cả khi họ xoay máy. Điều này đôi khi cũng gây bất tiện cho việc sử dụng trong một số trường hợp nhất định.
Khắc phục: Trước tiên bạn nên kiểm tra nút Side Switch bởi đây là nút dùng để khóa chế độ xoay màn hình bằng cách vào Settings > General kiểm tra xem lựa chọn “Use side switch to” có đang được đặt ở chế độ “Lock Rotation” hay không. Nếu có, hãy gạt nút Side Switch để thử khắc phục tình trạng màn hình không tự động xoay trên Ipad Air của bạn.
Trong tình huống vấn đề xảy ra không phải do nút này, bạn hãy thử nhấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home trong 10 giây cho tới khi iPad khởi động lại.
Nếu hai các trên vẫn không khắc phục được vấn đề, lựa chọn cuối cùng là reset lại mọi thiết đặt của máy bằng cách vào Settings > General > Reset > Reset All Settings.
Màn hình iPad Air có các vạch sẫm màu hoặc nửa màn hình bị vàng: Đối với trường hợp này, bạn không có cách khắc phục nào khác ngoài việc đưa Ipad của bạn đến nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành của Apple. Nếu máy của bạn đã hết hạn bảo hành, bạn có thể đưa máy đến các cơ sở sửa chữa ipad uy tín để xem xét việc thay mặt kính hoặc thay màn hình Ipad Air.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget