Sửa chữa iPad bị giật hoặc lag màn hình

Nguyên nhân khiến Ipad 2 bị giật, lag màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi rung giật màn hình ở Ipad 2, trong đó những nguyên nhân chính có thể kể đến như sau:
  • Nhiều ứng dụng được khởi chạy cùng lúc làm máy không xử lí kịp, dẫn đến hiện tượng màn hình bị giật, lag.
  • Thời gian sử dụng thiết bị quá lâu khiến thiết bị nóng nên, tác động nhiệt lên mọi linh kiên trong máy. Điều này làm tăng nguy cơ những linh kiện này tạo ra nhiều lỗi khác nhau trong đó có giật, lag hay rung màn hình.
  • Cài đặt quá nhiều ứng dụng khiến RAM máy bị quá tải.
  • Xung đột phần mềm chính là nguyên nhân của rất nhiều hiện tượng liên quan tới lỗi màn hình như bị đơ, bị treo khi sử dụng, bị nóng, chậm… trong đó có cả hiện tượng giật lag.
  • Các ứng dụng chạy ngầm vẫn “âm thầm” chạy mà bạn không biến cũng có thể khiến Ipad 2 rơi vào tình trạng giật màn hình.

Cài đặt quá nhiều ứng dụng có thể khiến Ipad 2 bị giật màn hình

Một số cách khắc phục tình trạng Ipad 2 bị giật màn hình

  • Tắt hẳn các ứng dụng không sử dụng. Bạn nhấn đúp phím home trên Ipad, sẽ có một loạt các ứng dụng mà Ipad đang chạy sẽ hiện ra . Lúc này bạn chỉ cần chọn các ứng dụng không cần thiết và vuốt lên trên để tắt chúng đi.
  • Truy cập vào mục Settings -> General -> Accessibility, tiếp đó chuyển từ chế độ off sang on tại hai mục increase Contract và Reduce Motion. Tiếp đó tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.
  • Restore lại IPad 2 để đưa các cài đặt về mặc định. Trước hết, bạn đưa máy về chế độ DFU và thực hiện kết nối Ipad 2 với máy tính có cài đặt iTunes để restore Ipad giúp máy chạy mượt mà hơn.

Khắc phục Ipad 2 bị giật, lag màn hình với Viettopcare

Với thế mạnh về sửa chữa màn hình máy tính bảng và điện thoại cảm ứng, VF Services sẽ là sự lựa chọn hợp lý giúp bạn khắc phục tình trạng Ipad 2 bị giât, rung, lag hiệu quả và nhanh chóng.
Đội ngũ hơn 10 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và lành nghề luôn sẵn sàng để giúp quý khách giải quyết vấn đề Ipad 2 bị giật màn hình hoặc bất kì vấn đề nào khác liên quan đến sửa chữa ipad như ipad 2 bị mất âm thanh, ipad 2 bị treo cáp,.. . Đồng thời, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng luôn không ngừng học hỏi thêm để nâng cao tay nghề, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
VF Services cũng đảm bảo các linh kiện được thay thế tại các cơ sở của chúng tôi là hàng Zin chính hãng, chất lượng 100%, đi kèm đó là các chính sách bảo hành uy tín, phù hợp với từng loại linh kiện. Khách hàng có thể yên tâm vì chỉ khi có sự đồng ý từ khách hàng chúng tôi mới tiến hành thay linh kiện cho thiết bị của quý vị.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget