Sửa iPad bị sọc màn hình

Nguyên nhân khiến Ipad bị sọc màn hình
Có thể chia nguyên nhân làm xuất hiện các sọc trên màn hình Ipad của bạn thành hai loại chính: lỗi phần cứng và lỗi phần mềm.
Lỗi phần cứng :
– Ipad được sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc các lớp keo, dẫn tới việc màn hình xuất hiện các vệt sọc.
– Cáp màn hình bị lỏng sẽ khiến cho màn hình bị giật, và cũng là nguyên nhân màn hình xuất hiện các sọc ngang, dọc
– Ipad khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không chỉ màn hình, mà cả máy đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình sẽ dễ nhận ra nhất.
– Khi bạn dùng iPad trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến IPad bị sọc màn hình.
Lỗi phần mềm:
– Việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của máy hạn chế, sẽ khiến cho màn hình bị giật và xuất hiện sọc màn hình.
– Nếu sọc màn hình xuất hiện sau khi bạn cài một ứng dụng mới cho Ipad của mình thì rất có thể các ứng dụng không tương thích với nhau khiến cho màn hình của máy bị giật, nhất là sử dụng các ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều quảng cáo.
– Các ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là nguyên nhân làm Ipad bị sọc màn hình nếu ram máy yếu, vì vậy bạn cũng rất cần chú ý vấn đề này.

Khắc phục Ipad bị sọc màn hình

Đối với các lỗi do phần mềm gây ra, cách khắc phục Ipad bị sọc màn hình tương đối đơn giản, bạn có thể thử:
– Kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa các ứng dụng không cần thiết để giảm tải cho bộ nhớ của máy.
– Restore máy để loại bỏ các phần mềm có hai cho máy. Cách này cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem tình trạng Ipad bị sọc màn hình có phải do lỗi phần mềm gây ra hay không. Một lưu ý cho bạn khi thực hiện phương pháp này là nhớ sao chép các dữ liệu quan trọng ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất dữ liệu.
Đối với lỗi màn hình Ipad bị sọc do phần cứng gây ra thì chúng ta không thể tự khắc phục mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ sở sửa chữa ipad chuyên nghiệp.

Sửa màn hình Ipad bị sọc nhanh chóng, uy tín tại Viettopcare

Với thế mạnh về sửa chữa, thay thế mặt kính/màn hình của các thiết bị cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng, Viettopcare sẽ là nơi tin cậy giúp các bạn khắc phục tình trạng Ipad bị sọc màn hình.
Tại Viettopcare, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần chu đáo và vững tay nghề. Đồng thời, máy móc thiết bị hiện đại cũng là điểm mạnh của Viettopcare được nhiều người dùng tin tưởng. Vì vậy, đừng ngần ngại đến với chúng tôi khi gặp phải vấn đề với Ipad như ipad bị kẹt simipad bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là điện thoại thông minh của bạn.
Ipad bị sọc màn hình
Hãy tin tưởng Viettopcare, và bạn sẽ không bỏ lỡ phút nào với những trải nghiệm bên chiếc Ipad thân yêu của mình.
Từ khóa tìm kiếm: ipad bị lỗi sọc màn hình, ipad bị sọc màn hình, ipad 4 bị sọc màn hình, ipad 2 bị sọc màn hình, làm gì khi ipad bị sọc màn hình

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget