Sửa lỗi iPad bị văng ứng dụng

Việc sở hữu một chiếc Ipad chắc hẳn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, sự hứng thú của người dùng sẽ giảm đi nhiều khi iPad bị văng ứng dụng.


Những sản phẩm đến từ Apple luôn hoạt động khá ổn định, chính vì vậy mà thương hiệu này được nhiều người tin dùng. Song không có nghĩa là những thiết bị với logo quả táo khuyết không bao giờ gặp lỗi, và Ipad không nằm ngoài số đó. Việc Ipad thường xuyên bị văng ứng dụng khiến người dùng gặp nhiều trở ngại khi sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này thường là do ứng dụng bỗng nhiên bị xung đột với hệ điều hành iOS, hoặc do chính iOS bị lỗi. Dưới đây, VF Services xin giới thiệu đến các bạn một số cách khắc phục như sau.

iPad bị văng ứng dụng là một lỗi không hề dễ chịu với người dùng
Thoát hẳn và khởi động lại ứng dụng

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để sửa lỗi iPad bị out ứng dụng. Bạn thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng, đợi một vài giây sau đó chạy lại ứng dụng này. Trình tự thực hiện như sau:

-Bạn nhấn nút Home 2 lần để vào trình đa nhiệm.

-Tìm ứng dụng vừa bị văng. Sau đó vuốt lên trên để thoát hẳn ứng dụng này.

-Nhấn nút Home một lần nữa để trở về màn hình, sau đó khởi động lại ứng dụng.
Khởi động lại thiết bị để khắc phục Ipad bị văng ứng dụng

Đây là cách thường được người dùng lựa chọn khi gặp bất kỳ các lỗi nào trên Ipad. Bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi thiết bị nhấp nháy biểu tượng Apple. Sau đó, khởi chạy lại ứng dụng.

Khởi động lại là một cách phục Ipad bị văng ứng dụng
Update ứng dụng

Khi bạn sử dụng ứng dụng game mà không quan tâm đến việc cập nhật các phiên bản thường xuyên thì đây cũng có thể là nguyên nhân khiến Ipad bị văng ứng dụng. Khi gặp trường hợp này, bạn nên thử cập nhật ứng dụng của mình bằng cách vào Appstore, tìm phần Tab Cập nhật để chọn update ứng dụng. Khi update xong bạn khởi động lại và xem ứng dụng còn bị văng nữa hay không.
Xóa ứng dụng và cài lại

Việc xóa và cài lại ứng dụng nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế thao tác này không mất thời gian nhiều. Bạn có thể làm theo các bước sau:

-Nhấn giữ một icon ứng dụng bất kỳ trên màn hình đến khi xuất hiện dấu “x” ở phía trên bên trái các icon.

-Nhấn vào dấu “x” tại icon ứng dụng bạn muốn xóa.

-Vào Appstore tải lại đúng ứng dụng vừa xóa và khởi động lại.
Cập nhật hệ điều hành iOS

Như đã nói từ ban đầu. Việc Ipad bị văng ứng dụng thường xảy ra khi hệ điều hành iOS gặp trục trặc và các bản cập nhật iOS mới nhất sẽ giúp sửa những lỗi này. Để cập nhật, bạn tiến hành vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Chọn Tải về và cài đặt.

Bạn nên lưu ý khi thực hiện thao tác này thì dung lượng pin phải còn trên 50% để tránh Ipad bị treo cáp. Bạn cũng nhớ sao lưu lại thông tin trên thiết bị ra iCloud hoặc iTunes để không bị mất những dữ liệu quan trọng.

Trên đây là một số cách khắc phục Ipad bị văng ứng dụng mà VF giới thiệu đến người dùng. Nếu bạn gặp trường hợp Ipad bị văng ứng dụng thường xuyên nhưng không có đủ dụng cụ hoặc không có thời gian tự khắc phục, hãy đưa máy đến VF để các kỹ thuật viên lành nghề và tận tâm của chúng tôi giúp bạn.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget