Sửa màn hình iPad bị cong vênh

Dấu hiệu nhận biết Ipad bị cong

Là một lỗi nằm ở hình dáng bên ngoài, chỉ cần để ý là kỹ bạn có thể nhận ra các dấu hiệu khi Ipad bị cong. Cách phát hiện lỗi này khá đơn giản, bạn đặt sấp chiếc Ipad của mình lên một mặt phẳng ngang. Quan sát vị trí tiếp xúc giữa mặt phẳng này và màn hình máy bạn sẽ thấy được điểm nào trên màn hình bị cong. Màn hình IPad thường bị cong ở những cạnh góc màn hình hoặc cũng có thể bị cong mạnh ở giữa, khi đó có khả năng cả màn hình và thân máy đều bị cong.
iPad bị cong vênh

Nguyên nhân khiến Ipad bị cong

Khi Ipad của bạn xuất hiện những điểm bị cong, nguyên nhân có thể do hai trường hợp sau
– Lỗi từ nhà sản xuất: Nếu mới mua về mà phát hiện màn hình Ipad bị cong, vênh thì đó có thể là do từ nhà sản xuất. Bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành để được hưởng những chính sách phù hợp.
– Lỗi do người dùng: Người dùng không cẩn thận đè lên hoặc để máy va đập mạnh, rơi rớt là những nguyên nhân chính khiến màn hình Ipad bị cong.

Thay màn hình iPad bị cong đảm bảo chất lượng tại VF Services

Với lỗi Ipad bị cong màn hình, do đây là lỗi thuộc về phần cứng nên chúng ta không thể nào tự khắc phục tại nhà. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy đến VF Services để được hỗ trợ tốt nhất. Với thế mạnh về thay mặt kính màn hình đã được đông đảo khách hàng công nhận và tin tưởng, VF Services  sẽ giúp bạn giải quyết nhanh rắc rối với chiếc Ipad bị cong màn hình.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget